อ.ชาย เสลภูมิ จัดแข่งขันประกวดร้องเพลงที่ (ครัวเต็มคำ) ค้นคว้าหาดาวมาประดับวงการเพลง สร้างฝันให้เป็นจริงกับผู้ที่ชนะเลิศ !!

อ.ชาย เสลภูมิ จัดแข่งขันประกวดร้องเพลงที่ (ครัวเต็มคำ) ค้นคว้าหาดาวมาประดับวงการเพลง สร้างฝันให้เป็นจริงกับผู้ที่ชนะเลิศ !!

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 26 ตุลาคม 2562 ณ.ครัวเต็มคำ เลขที่ 76/5 ถ.กาญจนาภิเษก ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ นนทบุรี ได้จัดให้มีการแข่งขันประกวดร้องเพลง ค้นคว้าหาดาวมาประดับวงการเพลง โดย อ.ชาย เสลภูมิ นักปั้นมือทอง ได้เปิดกว้างให้โอกาสกับผู้ที่มีฝัน และมีความสามารถในการขับร้องเพลง เข้าร่วมแข่งขัน เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีความเหมาะสม และฉายแววอย่างโดดเด่น จะได้สร้างผลงานเพลงมาประดับในวงการ

และในวันนี้ที่ ครัวเต็มคำ มีผู้เข้าร่วม ประกวดร้องเพลงที่มีน้ำเสียงที่ดี เข้าประชันเสียงร้องเพลงอย่างชนิดที่ว่า ขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้น และมีผู้ที่ชนะเลิศการแข่งขัน ในแต่ละประเภทของเพลงขึ้นรับถ้วยรางวัล รับรางวัลเงินสด พร้อมด้วยใบประกาศฯ ส่วนผู้ที่ไม่ผ่านการแข่งขันก็คงยังต้องฝึกฝนพัฒนาให้ดีขึ้นอีกต่อไปเพื่อการแข่งขันในวาระต่อๆไป

อ.ชาย เสลภูมิ ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าการที่จัดให้มีการประกวดร้องเพลงนี้ เพื่อส่งเสริมและสร้างโอกาสให้กับผู้ที่มีฝัน ในด้านการขับร้องเพลง ได้มีเวทีได้แสดงและสร้างโอกาสให้ผู้ที่มีฝันได้ไปให้ถึงฝั่งฝัน หากว่าผู้เข้าประกวดมีความสามารถเราก็จะส่งเสริมให้เข้าสู่วงการนักร้องอย่างเต็มตัว
และในวันนี้แต่ละท่านที่มาร่วมแข่งขัน มีความสามารถชนิดที่ว่าใกล้เคียงกัน ก็ต้องพิจารณาจากการตัดสินจากคณะกรรมการทุกๆท่านที่ให้เกียรติมาในวันนี้และในการตัดสินจะมีเกณฑ์การตัดสินอยู่แล้ว เช่น การออกเสียงร้องในการสะกดคำชัดถ้อยชัดคำไหม ในการเข้าจังหวะเสียงร้องกับดนตรีสอดรับกันแค่ไหน เสียงร้องกับดนตรีคีย์เดียวกันหรือเปล่า เสื้อผ้าหน้าผม อีกทั้งการแสดงออกและสื่อถึงบทเพลงหรือไม่เป็นต้น ฉะนั้นจึงไม่มีอะไรที่น่าหนักใจ
และในช่วงท้าย อาจารย์ชาย ก็ขอฝากศิลปิน ดาวดวงใหม่ของค่าย อาร์ซี มิวสิค ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของแฟนเพลง คู่พี่น้อง { โบตั๋น&ปาร์ตี้ RC MUSIC } ในผลงานเพลง( ส่ำผู้ชาย…บ่ อึด ) หาเตะเอานำดากหมา และขอขอบคุณแฟนเพลงที่ติดตามผลงานและให้กำลังใจมาโดยตลอด และที่ต้องขอกล่าวขอบคุณอีกหนึ่งท่านคือ
พี่ เรืองศักดิ์ เรืองวงษ์งาม
เจ้าของสวนอาหาร
-ครัวก้านกล้วย
-ครัวเต็มคำ
ที่ช่วยส่งเสริมสนับสนุน/เอื้อเฟื้อสถานที่
ในการประกวดร้องเพลง
อ.ชาย เสลภูมิ กล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น