โครงการ Big Cleaning Day 310 D Thailand โดยคณะกรรมการบริหารภาค 310 ดี สโมสรไลออนส์ในเพชรบุรีและประจวบฯ

โครงการ Big Cleaning Day 310 D Thailand โดยคณะกรรมการบริหารภาค 310 ดี สโมสรไลออนส์ในเพชรบุรีและประจวบฯ

วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ ศ. 2564 ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวร มหาราช ตั้งอยู่บริเวณชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
ท่านว่าที่ร้อยตรีธนกร เจียโหงว (ผู้ว่าการไลออนส์ภาค 310 D) พร้อมด้วยท่านสมาชิกผู้ทรงเกียรติจากสโมสรไลออนส์สากล ภาค 310 D ได้เดินทางไปร่วมกับ ท่านไลออนเชาว์ กุฎาคาร (ที่ปรึกษาผู้ว่าการภาค 310 D) ,นายนุกูล พรสมบูรณ์ศิริ (นายกเทศมนตรีเมืองชะอำ) ,นายภคภัส ส่งวัฒนายุทธ (นายอำเภอชะอำ) ร่วมเป็นประธานในการเปิดกิจกรรม โครงการ Big Cleaning Day 310 D Thailand

โดยเวลา 14:00 น.ท่านสมาชิกผู้ทรงเกียรติจากหลายหน่วยงานที่เข้าร่วมโครงการ โดยมี
1. คณะกรรมการบริหารไลออนส์ไทย ภาค 3 10 ดี ปีบริหาร 2564 – 2565
2. สโมสรไลออนส์ในจังหวัดเพชรบุรีและประจวบคีรีชันธ์
3. อสม. และเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองชะอำ
4. ประชาชนจิตอาสาอำเภอชะอำ
5. พนักงานบริษัทไทยสมุทรประกันชีวิต
6. ป่าไม้เขต 3 ชะอำ
7. ชมรม คนบำนาญชะอำ
8. ชุมชน สะพานหิน
9. สมาคมชาวเพชรบุรี
ทะยอยเดินทางเข้าลงทะเบียน จากนั้น ได้มีการจัดกิจกรรมสันทนาการ พร้อมมอบของรางวัลให้กับสมาชิกผู้ทรงเกียรติที่เดินทางมาอยู่ภายในงานก่อนเวลาเปิดโครงการ

เวลา 15:00 น.ท่านว่าที่ร้อยตรีธนกร เจียโหงว ผู้ว่าการไลออนส์ภาค 310 D พร้อมด้วยท่านไลออนเชาว์ กุฎาคาร (ที่ปรึกษาผู้ว่าการภาค 310 D) ,นายนุกูล พรสมบูรณ์ศิริ (นายกเทศมนตรีเมืองชะอำ) ,นายภคภัส ส่งวัฒนายุทธ (นายอำเภอชะอำ) ได้ขึ้นยังเวทีร่วมเป็นประธานในการเปิดกิจกรรม โครงการ โครงการ Big Cleaning Day 310 D Thailand อย่างเป็นทางการ
กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างอัตลักษณ์ที่ดีงามให้เป็นแบบอย่างที่ดีกับสังคม เนื่องด้วยสถานที่บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวร มหาราช ตั้งอยู่บริเวณชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่รู้จักกันดี ของเราชาวไทยและชาวต่างชาติ

โดยในห้วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมาได้เกิดวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (VIRUS CORONA 2019) หรือในประเทศไทยคือ โควิด -19 (COVID – 19) ซึ่งทำให้เกิดผลกระทบเป็นวงกว้าง และทำให้ธุรกิจทุกประเภทได้หยุดและชลอตัวลง รวมถึงธุรกิจการท่องเที่ยว ดังนั้นในวันนี้ทางรัฐบาลได้มีนโยบายเปิดประเทศและให้นักท่องเที่ยวได้กลับเข้ามาท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆในประเทศไทย ซึ่งประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามไม่แพ้ชาติใดในโลก
ดังนั้นที่บริเวณชายหาดชะอำแห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่มีความสวยงามและเป็นที่นิยมในการเดินทางมาพักผ่อน – ท่องเที่ยว และในวันนี้ทางสโมสรไลออนส์ ภาค 310 D ได้ร่วมกับหน่วยงานทุกภาคส่วนของทางอำเภอชะอำ ในจังหวัดเพชรบุรี ได้ช่วยกันทำความสะอาดบริเวณชายหาดชะอำให้มีความสะอาดสวยงามในเชิงอนุรักษ์ ให้มีความสวยงามและน่าท่องเที่ยวสืบไป

ขอขอบคุณ

☆ ท่านไลออนว่าที่ร้อยตรีธนกร เจียโหงว
ผู้ว่าการไลออนส์ภาค 310 D

☆ ท่านไลออนสุเทพ ม่วงศิริ
ประธานฝ่ายวันไลออนส์สากลบริการ

☆ ท่านไลออนรุ่งอรุณ บุญรอด
เลขาสโมสรไลออน ภาค 310 D
: สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *