พังงา แถลงข่าวเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว Phangnga “The Untimate Lifestyle” พังงา…ที่สุดทุกไลฟ์สไตล์

พังงา แถลงข่าวเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว Phangnga “The Untimate Lifestyle” พังงา…ที่สุดทุกไลฟ์สไตล์

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 น.ที่โรงแรมเกรชแลนด์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา ประธานการแถลงข่าว งานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ประจำปี 2563 มีว่าที่ร้อยเอกพงศ์ศักดิ์ เวทยาวงศ์ นายอำเภอตะกั่วป่า นายสิริธร บัวแก้ว รองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลคึกคัก นายชูชาติ อ่อนเจริญ ผอ.การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพังงาและนายชยพล หิรัณย์กนกกุล นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ร่วมแถลงข่าว
การจัดงานในครั้งนี้ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวจากที่ต่าง ๆ ให้เข้ามายังจังหวัดพังงา กระตุ้นเศรษฐกิจและการจับจ่ายใช้สอยในพื้นที่
สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ขอเชิญเที่ยวงานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 10 ธันวาคม ถึง วันที่ 12 ธันวาคม 2563 ที่บริเวณอนุสรณ์สถานสึนามิ เรือ ต.813 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า ภายใต้แนวคิด Phangnga “The Untimate Lifestyle” พังงา…ที่สุดทุกไลฟ์สไตล์
ภายในงาน ชมการแสดงสุดตระการตา รางวัลเหรียญทองระดับประเทศ แฟชั่นโชว์ในบรรยากาศสุดชิวฟิลทะเล ชมการประกวด Miss Andaman Tourism 2020 เพลิดเพลินไปกับ Mini Concert Earth Patravee และ O-Pavee พร้อมการออกบูทจากร้านค้า.

คุณ ไตรภพ สิริพันธ์วราภรณ์ ผอ.ภ.8 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *