ท่าน พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผบช.ทท.ประธานในการประชุมที่ปรึกษา บช.ทท.ครั้งที่ 3 / 2562

ท่าน พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผบช.ทท.ประธานในการประชุมที่ปรึกษา บช.ทท.ครั้งที่ 3 / 2562

วันที่ 13 ธันวาคม ที่ห้องประชุม 7 อาคารสภากรุงเทพมหานคร พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผบช.ทท. เป็นประธานการประชุมที่ปรึกษา กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ครั้งที่ 3 เพื่อติดตามที่ประชุมและรับฟังความคิดเห็น ข้อเสนอแนะของที่ปรึกษาแต่ละด้าน

โดยที่ประชุมได้หารือเรื่องการจัดหาทุนเพื่อเป็นกองทุนสนับสนุนสวัสดิการข้าราชการตำรวจท่องเที่ยวและครอบครัว คณะที่ปรึกษาจึงนำเสนอจัดให้ทีการแข่งขันชกมวยการกุศล รายการ ศึกท่อน้ำไทยลุมพินี TKO/มวยไทยเกียรติเพชร ซูเปอร์ไฟต์ ณ สนามมวยลุมพินี

นอกจากนี้ที่ประชุมที่ปรึกษา ได้เสนอแนะพัฒนาข้าราชการตำรวจท่องเที่ยว ให้มีการอบรมด้านเทคโนโลยีใช้ในการป้องกันและปราบปราม อบรมพัฒนาเจ้าหน้าที่การใช้ระบบเทคโนโลยีและการแก้ปัญหาระบบออนไลน์ อบรมเจ้าหน้าที่ศูนย์ 1155 ใช้เครื่องมือ AI Big DaTa มาช่วยในการปฏิบัติหน้าที่ อบรมความรู้ด้านกฏหมายแก่เจ้าหน้าที่ และอาสาสมัครช่วยเหลือตำรวจท่องเที่ยว รวมทั้งให้ตำรวจท่องเที่ยวหาจุดเชื่อมต่อ App:ทักทาย เพื่อเข้ามาเป็นช่องทางดูแลนักท่องเที่ยว การขับเคลื่อนประชาสัมพันธ์ศูนย์ 1155

ทั้งนี้ที่ประชุมได้ทำโครงสร้างคณะทำงานที่ปรึกษา บช.ท่องเที่ยว โดยมีประธาน นายชัยรัตน์ ไตรรัตนจรัสพร รองประธาน ท่าน ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ,ท่าน ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ,นายวิชิต ประกอบโกศล ,นายชนันตชัย พฤกษ์สุกาญจน์ ,นายสมชาย กระแจะเจิม เลขา นายประดิษฐ์ วัชระดนัย และผู้ช่วยเลขา ,นายสมชาย จรรยา ,นางณัฎฐกัญญา แสงโพธิ์ และนายพิศณุ เขมะพรรค์

ขอขอบคุณ
☆ ท่าน ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ
-ที่ปรึกษา รอง ผบ.ตร.
-ที่ปรึกษา ฝ่ายกฏหมาย บช.ทท.
-ที่ปรึกษา สปพ.191
-ประธาน กต.ตร.กทม.
☆ ท่าน ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ
-ที่ปรึกษา รอง ผบ.ตร.
-ที่ปรึกษา บช.ทท.
-ที่ปรึกษา บก.น.6
-ประธาน กต.ตร.บก.น.1
-ประธาน กต.ตร.สน.ชนะสงคราม
สนับสนุนการทำข่าวสาร

ขอขอบคุณ
☆ คุณ สมชาย จรรยา
-อุปนายกสมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทย
เอื้อเฟื้อข้อมูลข่าวสาร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *