ตำรวจท่องเที่ยวเร่งสร้างภาพลักษณ์ ยกระดับสายด่วน 1155 ตั้งโฆษกสื่อสารด้วยใจ ให้บริการเสมือนเพื่อนคนหนึ่ง สนองรัฐนำเงินตราเข้าประเทศ  

ตำรวจท่องเที่ยวเร่งสร้างภาพลักษณ์ ยกระดับสายด่วน 1155 ตั้งโฆษกสื่อสารด้วยใจ ให้บริการเสมือนเพื่อนคนหนึ่ง สนองรัฐนำเงินตราเข้าประเทศ

สร้างภาพลักษณ์ พัฒนางานตำรวจท่องเที่ยวช่วยพัฒนาประเทศ ! รายได้จากต่างประเทศในรูปของการท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ตัวเลข GDP ของไทยโตขึ้นมาก และนำเงินตราต่างประเทศเข้าประเทศเป็นปริมาณมหาศาลในแต่ละปี

“ท่องเที่ยว” ยังคงเป็นอีกหนึ่งเสาหลักนำรายได้เข้าประเทศ รัฐบาล เล็งเห็นความสำคัญ ได้ส่งสนับสนุน เมืองหลัก เมืองรอง นำจุดเด่นในพื้นที่มาเป็นสร้างจุดขาย เพื่อหวังสร้างได้ให้ภูมิภาค

กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ภายใต้การกำกับดูแลของ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยุค “บิ๊กแป๊ะ”พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. สนองนโยบายรัฐบาล มอบหมายให้ พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผบช.ทท. ซึ่งรับชอบดูแลนักท่องเที่ยว ทั้งชาวต่างชาติ และคนไทย ขานรับนโยบาย เร่งขับเคลื่อนพัฒนา สายด่วน 1155 มาช่วยงานตำรวจท่องเที่ยว

ขณะที่ การพัฒนาองค์กรตำรวจท่องเที่ยว ในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่นักท่องเที่ยวผู้มาเยือน รวมถึงการดูแลความปลอดภัย และการให้บริการ มอบหมาย พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง รอง ผบช.ทท. จัดทัพทีมงานโฆษก เพื่อตอบข้อสงสัย และสร้างความเข้าใจที่ดี

โดยวันนี้( 18 พฤศจิกายน) เวลา 10.40 น. ที่ห้องประชุม ชั้น 3 บช.ทท. พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง เป็นประธานการประชุมหารือการแต่งตั้งโฆษกและรองโฆษก กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว (บช.ทท.) โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม ประกอบด้วย ที่ปรึกษากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว (บช.ทท.) พ.ต.อ.ภพพล จักกะพาก รอง ผบก.อก.บช.ทท., พ.ต.อ.ศารุติ แขวงโสภา รอง ผบก.ทท.1 พ.ต.อ.ศราวุธ ตันกุล ผกก.2 บก.ทท.1 พ.ต.อ.นรเศรษฐ์ เย็นสุข ผกก.ฝอ.5 บก.อก.บช.ทท. พ.ต.อ.อัมรินทร์ อัมพรมหา ผกก.ฝอ.6 บก.อก.บช.ทท. พ.ต.ท.สืบศักดิ์ ผันสืบ สว.ส.ทท.1 กก.1 บก.ทท.3 คุณ สมชาย จรรยา อุปนายกสมาคมช่างภาพและผู้สื่อข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง !!

ขอขอบคุณ
คุณ สมชาย จรรยา
อุปนายกสมาคมช่างภาพและผู้สื่อข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย
สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *