พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน โรงเรียนศาลเจ้า(ห้าวนุกูลวิทยา) “ประดู่เกมส์” ประจำปี 2562 !!

พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน โรงเรียนศาลเจ้า(ห้าวนุกูลวิทยา) “ประดู่เกมส์” ประจำปี 2562 !!

เมื่อเวลา 08:00 น.วันที่ 26 ธันวาคม 2562 ณ.โรงเรียนศาลเจ้า(ห้าวนุกูลวิทยา) ได้มีการจัดการแข่งขันกีฬาสีภายในของทางโรงเรียนฯโดยมี นาย สุวิชา พระโคตร ผู้อำนวยการโรงเรียนศาลเจ้า(ห้าวนุกูลวิทยา) เป็นประธานในการเปิดพิธี พร้อมด้วย น.ส.ธนพร รัตนไพศร รอง ผอ.โรงเรียนศาลเจ้าฯ ,น.ส.วิชญาดา โฮมจุมจัง รอง ผอ.โรงเรียนฯ ,คุณครู ทรงสวัสดิ์ แสงมณี ,คุณครู วิทยา มุ่งอินทร์กลาง ,คุณครู วรพจน์ พัดทอง ,อัชรี ขันแก้ว ,คณะคุณครูโรงเรียนศาลเจ้า(ห้าวนุกูลวิทยา) และนักเรียนโรงเรียนศาลเจ้า(ห้าวนุกูลวิทยา) โดย นาย สุวิชา พระโคตร ผอ.โรงเรียนฯ ประธานในพิธีฯได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขัน

1.เพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง
2.เพื่อฝึกการเป็นผู้นำ และผู้ตามที่ดี มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้จักแพ้ รู้จักชนะ รู้จักให้อภัย
3.เพื่อให้นักเรียนใช้เวลาในช่วงที่ว่างหันมาสนใจในการเล่นกีฬา
4.เพื่อให้นักเรียนรู้จักการทำงานเป็นหมู่คณะ
5.เพื่อเป็นการสร้างเสริมความกลมเกลียวและสามัคคีในหมู่คณะ
6.เพื่อให้นักเรียนรู้จักการวางแผนในการทำงานร่วมกัน
ในการแข่งขันกีฬาสีภายในของโรงเรียนศาลเจ้า(ห้าวนุกูลวิทยา) ประจำปี 2562 นี้ แบ่งออกเป็น 4 สีในการแข่งขัน โดยมี สีชมพู สีส้ม สีม่วง และสีฟ้า โดยประเภทกีฬาในการแข่งขันมี ฟุตซอล ,แชร์บอล ,วอลเลย์บอล ,คอล์ฟบอล ,บาสเกตบอล ,เซปักตะกร้อ ,หมากล้อม ,กีฑา และมีการจัดการประกวดขบวนพาเหรด ,กองเชียร์ และลีดเดอร์
เพื่อให้การแข่งขันบรรลุเป็นไปตามวัตถุประสงค์ และบัดนี้ได้เวลาอันเป็นมงคลฤกษ์ จึงขอเปิดพิธีการแข่งขัน นาย สุวิชา พระโคตร ผอ.โรงเรียนศาลเจ้า(ห้าวนุกูลวิทยา) กล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *