คุณบุญฤทธิ พิพัฒนศิริกุล รองประธานที่ปรึกษา กต.ตร.สน.พลับพลาไชย 2 เดินทางมอบ ทีวี.เพื่อส่งเสริมด้านการศึกษา ณ โรงเรียนวัดสัมพันธวงศ์

คุณบุญฤทธิ พิพัฒนศิริกุล รองประธานที่ปรึกษา กต.ตร.สน.พลับพลาไชย 2 เดินทางมอบ ทีวี.เพื่อส่งเสริมด้านการศึกษา ณ โรงเรียนวัดสัมพันธวงศ์

เมื่อเวลา 10:00 น.วันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2565 ณ โรงเรียนวัดสัมพันธวงศ์ เลขที่ 579/1 ถนน ทรงสวัสดิ์ แขวงจักรวรรดิ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ คุณบุญฤทธิ พิพัฒนศิริกุล รองประธานที่ปรึกษา กต.ตร.สน.พลับพลาไชย 2 พร้อมด้วย ข้าราชการตำรวจ สน.พลับพลาไชย 2 ร่วมเดินทางเข้ามอบ ทีวี ขนาด 55 นิ้ว พร้อมอุปกรณ์ในการติดตั้ง ให้กับทางโรงเรียนวัดสัมพันธวงศ์ โดยมี นายสุริยกานต์ สุรชน
ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสัมพันธวงศ์ เป็นผู้รับมอบ
วัตถุประสงค์ในการมอบ ทีวี.ในครั้งนี้ เพื่อให้เด็กนักเรียนได้ใช้ประโยชน์ในด้านการศึกษา ทั้งนี้ คุณบุญฤทธิ พิพัฒนศิริกุล รองประธานที่ปรึกษา กต.ตร.สน.พลับพลาไชย 2 มีความตั้งใจมอบ เพื่อส่งเสริมให้เด็กนักเรียนได้มีอุปกรณ์ได้ใช้ในการศึกษาหาความรู้ และได้พัฒนาด้านการศึกษา เพื่อให้มีความรู้เมื่อเติบโตไปในภายภาคหน้าจะได้นำความรู้ที่ได้เรียนรู้มาใช้ประโยชน์ เพื่อเลี้ยงดูแลตนเอง และครอบครัว รวมถึงเป็นคนดีของสังคม และจะได้ช่วยเหลือสังคม อีกด้วย

ขอขอบคุณ

☆ คุณบุญฤทธิ พิพัฒนศิริกุล
รองประธานที่ปรึกษา กต.ตร.สน.พลับพลาไชย 2

☆ คุณพิพัฒน์ กนกนิตย์อนันต์ ที่ปรึกษา กต.ตร.สน.พลับพลาไชย 2 /ที่ปรึกษานิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น