พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.และ พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.เดินทางมายัง บก.น.8 เป็นประธานโครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.และ พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.เดินทางมายัง บก.น.8 เป็นประธานโครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ

วันที่ 27 กรกฎาคม 2564 ณ กองบังคับการตำรวจนครบาล 8 พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.(ประธานในพิธี) และ พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.เดินทางมาร่วมในพิธีโครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ โดยมี พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.8 ,คณะ ที่ปรึกษา บก.น.8 ,คณะ กต.ตร.ทุกสถานีฯ ในสังกัด บก.น.8 ,รอง ผบก.น.8 ,ผกก.ทุกสถานีในสังกัด บก.น.8 และข้าราชการตำรวจใน บก.น.8 ให้การต้อนรับ

โดยเวลา 11:40 น. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.(ประธานในพิธี) ,คณะที่ปรึกษา บก.น.8 ,คณะ กต.ตร.บก.น.8 , พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.8 และข้าราชการตำรวจในสังกัด บก.น.8 ร่วมกล่าวถวายคำปฏิญาณต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ 10

ต่อจากนั้นได้เดินไปยังลานหน้าเสาธงเพื่อทำพิธีมอบสิ่งของอุปโภค – บริโภค ให้กับทางข้าราชการตำรวจภายในสังกัดของ บก.น.8 ทุกสถานี เพื่อนำไปแจกจ่ายช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนและได้รับผลกระทบจากการติดเชื้อไวรัสโควิด -19 ต่อจากนั้น

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.(ประธานในพิธี) และ พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น., พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.8 ,คณะ ที่ปรึกษา บก.น.8 ,คณะ กต.ตร.ทุกสถานีฯ ในสังกัด บก.น.8 ,รอง ผบก.น.8 ร่วมปล่อยขบวนรถขนสิ่งของ อุปโภค-บริโภค กระจายไปยังพี่น้องประชาชนตามชุมชนที่ได้รับผลกระทบติดเชื้อไวรัสโควิด -19 หลังจากปล่อยขบวนรถเสร็จสิ้น

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.(ประธานในพิธี) และ พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น., พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.8 ,คณะ ที่ปรึกษา บก.น.8 ,ข้าราชการตำรวจใน บก.น.8 และข้าราชการตำรวจ สน.บางมด ได้ร่วมเดินทางไปยังชุมชนภาณุมาภรณ์ ซ.จอมทอง 3 ถนน จอมทอง แขวง จอมทอง เขต จอมทอง จังหวัด กรุงเทพมหานคร เพื่อเข้ามอบสิ่งของอุปโภค – บริโภค ให้กับประชาชนที่ติดเชื้อโควิด -19 พร้อมทั้งได้พูดคุยและให้กำลังใจ รวมถึงแนะนำให้ปฏิบัติตามมาตรการ แนวทางปฏิบัติ ประกาศ และคำสั่งป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (CORONA VIRUS) หรือโควิด -19 (COVID-19) อีกด้วย

ด้วยความห่วงใยและปราถนาดีจาก
☆ กองบัญชาการตำรวจนครบาล โดย

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.
☆ กองบังคับการตำรวจนครบาล 8 โดย

พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.8
#เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

ขอขอบคุณ
พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์
ผบก.น.8
สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *