ไลออน ว่าที่ร้อยตรีธนกร เจียโหงว ผู้ว่าการภาค 310 D พร้อมคณะฯ ทำพิธีเปิดฤกษ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ ห้องทำงานผู้ว่าการภาค 310 D

ไลออน ว่าที่ร้อยตรีธนกร เจียโหงว ผู้ว่าการภาค 310 D พร้อมคณะฯ ทำพิธีเปิดฤกษ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ ห้องทำงานผู้ว่าการภาค 310 D

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ณ อาคารสมาคมสโมสรไลออนส์ในประเทศไทย เลขที่ 300 ซอย สุขุมวิท 64 แขวง บางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร ไลออนว่าที่ร้อยตรี ธนกร เจียโหงว DG.(ผู้ว่าการภาค 310 D) พร้อมด้วยเลขาธิการภาค ,เหรัญญิกภาค และคณะกรรมการฯ ได้เดินทางมายังอาคารสมาคมสโมสรไลออนส์ในประเทศไทย เพื่อร่วมประกอบพิธีไหว้สักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รวมทั้งทำพิธีกระตุกหางสิงห์โต โดยมี ร้อยเอกขจิต หัพนานนท์ PIP (นายกโลก) เป็นผู้ประกอบพิธี รวมทั้งกล่าวให้โอวาสแนะนำแนวทางในการทำหน้าที่ร่วมกับคณะกรรมการสภาภาครวม

ต่อจากนั้น ไลออนว่าที่ร้อยตรี ธนกร เจียโหงว DG.(ผู้ว่าการภาค 310 D) และคณะฯ ได้เข้าไปยังห้องทำงานและนั่งที่โต๊ะประจำตำแหน่งของผู้ว่าการภาค 310 D เพื่อเป็นการเปิดฤกษ์ ให้ได้รับความเป็นสิริมงคลในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

จากนั้น ไลออนว่าที่ร้อยตรี ธนกร เจียโหงว พร้อมคณะฯ ได้เข้าเยี่ยมคารวะท่านไลออน ชาตรี เลิศศิริมงคลชัย (ประธานสภาภาครวม 310  ประเทศไทย) พร้อมทั้งรับนโยบายและแนวทางในการดำเนินงานในปีบริหาร 2564 – 2565 ต่อไป

ทั้งนี้ในขณะเดียวกันนายกโลก Lion Douglas X Alexander ได้ปฎิญานตนเและทำพิธีการกระตุกริบบิ้น เพื่อเข้ารับตำแหน่งพร้อมผู้ว่าการสโมสรไลออนส์สากลภาค ทั่วโลก เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.2564 เวลา 21.35 น. ที่ผ่านมา

ขอขอบคุณ

☆ ท่านไลออน สุเทพ ม่วงศิริ

☆ ไลออน รุ่งอรุณ บุญรอด
เลขาธิการ ภาค 310 D
สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *