พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น.ประธานในพิธีปล่อยแถวรักษาความสงบเรียบร้อยความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน บก.น.5

พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น.ประธานในพิธีปล่อยแถวรักษาความสงบเรียบร้อยความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน บก.น.5

เมื่อเวลา 16:00 น.วันที่ 6 สิงหาคม 2563 ณ.บริเวณลานด้านหน้า เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนท์ ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ ท่าน พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น.รรท. ผบก.น.5 ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธีฯ ปล่อยแถวระดมกำลังเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน โดยมี พ.ต.อ.พรชัย ชลอเดช รอง ผบก.น.5 ,พ.ต.อ.ธงชัย บัวรังษี ผกก.สน.วัดพระยาไกร ,พ.ต.อ.จุมพล คณานุรักษ์ ผกก.สน.บางโพงพาง ,พ.ต.อ.สัมพันธ์ เหลืองสัจจกุล ผกก.สน.ทองหล่อ ,พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ บุญพูล ผกก.สน.พระโขนง ,พ.ต.อ.ดนุภัทร ขวัญพสุมนต์ ผกก.สน.ท่าเรือ ,พ.ต.อ.ฤทธี ปานดำ ผกก.สน.คลองตัน ,ผอ.เขต บางคอแหลม ,เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ,เจ้าหน้าที่ทหาร ,เจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 ,เจ้าหน้าที่เทศกิจ ,เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางคอแหลม ,จิตอาสา ,อาสากู้ภัย รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก บก.น.5 ทั้ง 9 สถานี โดยมีกำลังพลเข้าร่วมในพิธีปล่อยแถวระดมพลในครั้งนี้ จำนวน 240 นาย เพื่อปกป้องชีวิตและทรัพย์สิน ของประชาชนรวมถึงการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมที่มีการก่อเหตุสูงขึ้น ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยและสร้างความผาสุขให้ประชาชนได้อุ่นใจต่อไป

ขอขอบคุณ
พ.ต.อ.ธงชัย บัวรังษี
ผกก.สน.วัดพระยาไกร
สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *