น.ส.พ.นินจาบางกอก จับมือ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ แจกฟรี 250 ถุง เกลี้ยงภายใน 15 นาที !!

น.ส.พ.นินจาบางกอก จับมือ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ แจกฟรี 250 ถุง เกลี้ยงภายใน 15 นาที !!

เมื่อเวลา 13:00 น.วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 ณ.ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าซอยเจริญกรุง 87/1 ถ.เจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ คุณ สถาพร แสงทอง ผอ./บก.น.ส.พ.นินจาบางกอก ได้ร่วมกับ เฮีย สมหมาย แสงทอง เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ (สูตรประยุกต์) และ คุณโชคชัย แซ่อึ๊ง กับเพื่อนๆ ได้จัดทำกิจกรรมดีๆ เพื่อช่วยเหลือสังคม เนื่องด้วยในภาวะตอนนี้ยังคงอยู่ในช่วงที่ยังต้องเฝ้าระวังถึงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 โดย ผู้ร่วมจัดงานทั้ง 3 ฝ่าย เห็นพ้องต้องกันที่อยากจะช่วยเหลือสังคม และผู้ที่ได้รับผลกระทบที่ไม่สามารถประกอบอาชีพและสร้างรายได้ให้เพียงพอต่อการยังชีพ เนื่องด้วยสาเหตุมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสมฤตยูสายพันธุ์ใหม่ ที่ชื่อว่า โควิด-19 ดังนั้นจึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรม เพื่อช่วยเหลือในเรื่องของปากท้องของพี่น้องประชาชน ด้วยการแจกก๋วยเตี๋ยวเรือจำนวน 250 ชุด ,ขนมปังเบเกอรี่ ,น้ำดื่ม ,หน้ากากอนามัยชนิดผ้าให้กับพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อน และในวันนี้ ผู้ที่จะเข้ารับก๋วยเตี๋ยว และขนมเบเกอรี่ ,น้ำดื่ม ,หน้ากากอนามัยชนิดผ้า จะต้อง
สวมหน้ากากอนามัย การเว้นระยะห่าง Social Distancing 1.50 เมตร พร้อมฉีดเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เพื่อป้องกัน การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามนโยบาย ศูนย์บริหารสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อโรค โรคติดต่อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

ทั้งนี้คณะผู้จัดกิจกรรมทั้ง 3 ฝ่าย ขอให้พี่น้องประชาชนใช้ความอดทน และคงอีกไม่นาน วิกฤติในครั้งนี้ ก็คงหมดไป ดังนั้นขอให้พี่น้องประชาชนสู้ๆและอดทนแล้วเราจะผ่านากฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน

ด้วยความปราถนาดีจาก
ครอบครัว ” แสงทอง “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *