พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.พร้อมด้วย พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 เดินทางแจกอาหารพี่น้องชาวชุมชนสุภาพงษ์ ซอยสุขุมวิท 101/1 วชิระธรรมสาธิต 68

พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.พร้อมด้วย พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 เดินทางแจกอาหารพี่น้องชาวชุมชนสุภาพงษ์ ซอยสุขุมวิท 101/1 วชิระธรรมสาธิต 68

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 21 พฤษภาคม 2563
พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย
รอง ผบช.น., พร้อมด้วย
พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5, พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ บุญพูล ผกก.สน.พระโขนง,
พ.ต.ท.ปณิธิ ชาอุ่น
รอง ผกก.ป.ฯ, พ.ต.ท.พีระณฤทธิ์ พรพีรพาน รอง ผกก.สส.ฯ, พ.ต.ท.สมสิทธิ์ สันทัสนะโชค รอง ผกก.จร.ฯ,
เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.พระโขนง, คณะกต.ตร.สน.พระโขนง,
คุณเรืองเดช พงษ์จันทรโอ ผู้อำนวยการเขตพระโขนง, คุณรุ่งโรจน์ ถาวรวิสุทธิ์สกุล
ผู้แทนบริษัทบางจาก,
เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตพระโขนง, ข้าราชการตำรวจจิตอาสาฯ, ประชาชนจิตอาสา, ร่วมกันจัดกิจกรรมตามโครงการ “รับอาหารฟรีครับ” จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย ท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้ให้ความสำคัญถึงความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชน ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของประชาชนที่ขาดแคลนเรื่องอาหารนั้น จึงได้มอบนโยบาย ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งบรรเทาความเดือนร้อนของประชาชนโดยเร็ว โดยการส่งความสุข มอบความอิ่ม คืนรอยยิ้มให้กับประชาชน ส่งความห่วงใยด้วยการมอบอาหาร และสิ่งของพร้อมรอยยิ้มจากเจ้าหน้าที่ ให้แก่ประชาขนในชุมชน

และในวันนี้ พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.และ พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 ได้เข้าพบพี่น้องประชาชนชาวชุมชนสุภาพงษ์ พร้อมทั้งได้มอบอาหารกล่อง, ถุงยังชีพ, น้ำดื่ม, และหน้ากากอนามัย ให้กับพี่น้องประชาชนชาวชุมชนฯ

และยังมีในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้ดำเนินโครงการ Police Delivery นำอาหารและน้ำดื่มไปมอบให้ยังบ้านพัก ของผู้ป่วยติดเตียงและคนชรา รวมทั้งผู้พิการ ที่ไม่สามารถเดินทางมารับที่จุดแจกอาหารได้

โดยทุกการปฏิบัติดำเนินการตามหลัก Social distancing อย่างเคร่งครัด โดยจัดให้มีการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลอย่างน้อย 1 เมตร ให้มีการวัดไข้และล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจลก่อนเข้าร่วมกิจกรรม และให้มีการจัดลำดับเข้ารับอาหารอย่างเป็นระเบียบ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *