พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 พร้อมด้วย ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดารานักแสดงสาวสวย เดินทางแจกอาหาร ชุมชนอาคารทรัพย์สิน ซอยไผ่สิงห์โต เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 พร้อมด้วย ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดารานักแสดงสาวสวย เดินทางแจกอาหาร ชุมชนอาคารทรัพย์สิน ซอยไผ่สิงห์โต เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

เมื่อเวลา 16:00 น.วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 ณ.ชุมชนอาคารทรัพย์สิน ซอยไผ่สิงห์โต เขตคลองเตย กรุงเทพฯ พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 พร้อมด้วย รอง ผบก.น.5 ,คุณ ธนกฤต ประชันคดี ประธาน กต.ตร.บก.น.5 /ประธาน กต.ตร.สน.ทองหล่อ พร้อมคณะ ,พ.ต.อ.สัมพันธ์ เหลืองสัจจกุล ผกก.สน.ทองหล่อ ,เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ,คุณ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดารานักแสดงสาวสวย ,ตัวแทนจากคณะกรรมการชุมชนฯ ร่วมในการแจกอาหารและน้ำดื่ม ให้กับพี่น้องประชาชนชาวชุมชน

จากโครงการ “รับอาหารฟรีครับ” ของทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย ท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์
ชัยจินดา ผบ.ตร. ซึ่งมีความห่วงใยในความเป็นอยู่ของประชาชน ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และได้เห็นถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ขาดแคลนเรื่องอาหารนั้น จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งบรรเทาและเยียวยาความเดือนร้อนของประชาชนโดยเร็ว ด้วยการส่งความสุข มอบความอิ่ม คืนรอยยิ้มให้กับประชาชน และให้ดำเนินการตามหลัก Social distancing อย่างเคร่งครัด โดยจัดให้มีการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลอย่างน้อย 1 เมตร มีการวัดไข้และล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจลก่อนเข้าร่วมกิจกรรม และให้มีการจัดลำดับเข้ารับอาหารอย่างเป็นระเบียบ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

และในวันนี้ พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชับ ผบก.น.5 พร้อมด้วย คุณ ธนกฤต ประชัญคดี ประธาน กต.ตร.บก.น.5 /ประธาน กต.ตร.สน.ทองหล่อ และคณะ กต.ตร.สน.ทองหล่อ รวมทั้ง คุณ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นักแสดงสาวสวย ได้เดินทางมาพบพี่น้องประชาชนชาวชุมชนฯ และร่วมแจกอาหาร โดยพี่น้องประชาชนชาวชุมชนฯ ต่างดีใจที่มีข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ได้เดินทางมาแจกข้าวด้วยตนเอง และยังมีดารานักแสดงสาวสวยที่พี่น้องชาวชุมชนเป็นแฟนคลับมาร่วมแจกอาหาร พร้อมทั้งให้กำลังใจ สร้างรอยยิ้ม และความสุขให้กับพี่น้องชาวชุมชนอาคารทรัพย์สินในวันนี้


อาหารที่นำมาแจกได้รับการสนับสนุนจาก พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 จับมือร่วมกับทาง คุณ คีรี กาญจนพาสน์ (บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์)

และทาง โอสถสภา ได้ร่วมแจกเครื่องดื่มให้กับพี่น้องประชาชนในวันนี้ด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *