ท่าน พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 ห่วงใยประชาชนแม้วันหยุด เข้าชุมชนบ้านกล้วย แจกข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่ม และหน้ากากอนามัย !!

ท่าน พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 ห่วงใยประชาชนแม้วันหยุด เข้าชุมชนบ้านกล้วย แจกข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่ม และหน้ากากอนามัย !!

เมื่อเวลา 16:45 น.วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 ณ.ชุมชนบ้านกล้วย ซอยบ้านกล้วย ถนนริมทางรถไฟสายปากน้ำ แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
☆ ท่าน พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย
– ผบก.น.5
ได้เดินทางมายังบริเวณลานจอดรถระแวกชุมชนฯ โดยมี
☆ ท่าน พ.ต.อ.สัมพันธ์ เหลืองสัจจกุล
– ผกก.สน.ทองหล่อ
☆ พ.ต.ท.กฤษฎาพร จงอักษร
– รอง ผกก.ป.สน.ทองหล่อ
☆ พ.ต.ท.สาธิต สมานภาพ
– รอง ผกก.จร.สน.ทองหล่อ
☆ เจ้าหน้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ
☆ คณะ กต.ตร.และที่ปรึกษา กต.ตร.สน.ทองหล่อ
☆ คุณ โอตป สมิตะพินทุ
☆ คุณจิรัฏฐ์ ประชาเสรีทัยวัต
☆ คุณกิตติศักดิ์ วงศ์นพรัตน์เลิศ
☆ คุณสุรัตน์ สุวชิตวง
☆ คุณวิญญู สัตย์ตระกูลวงศ์

รอให้การต้อนรับ รวมทั้งพี่น้องประชาชนชาวชุมชนบ้านกล้วย ที่ออกมารอรับอาหารกล่อง ซึ่งทาง ผบก.น.5 ได้ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ,คณะ กต.ตร.บก.น.5 ,คณะ กต.ตร.สน.ทองหล่อ ได้ร่วมเตรียมอาหารกล่องและน้ำดื่มไว้ 500 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชน โดยสนองรับนโยบายจากทาง ท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้มีโครงการ “รับอาหารฟรีครับ” ของทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมีวัตถุประสงค์ช่วยเหลือประชาชนในช่วงวิกฤติ ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่สร้างผลกระทบที่ทำให้พี่น้องประชาชนต้องขาดรายได้ และหยุดงาน ซึ่งปากท้องหยุดไม่ได้ ดังนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคือที่พึ่งของประชาชน จะต้องดูแลบำบัดทุกข์ และบำรุงสุข ให้กับพี่น้องประชาชน ดังนั้นการที่นำอาหารมามอบให้ โดยถึงมือพี่น้องประชาชน ได้รับประทาน ก็จะช่วยลดค่าใช้จ่าย ทั้งนี้พี่น้องประชาชนที่มารับอาหารกล่องในวันนี้ทุกๆคนต่างล้วนดีใจ และมีรอยยิ้ม สร้างความประทับใจ ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ทอดทิ้งประชาชนในยามทุกข์ยาก !!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *