ท่าน พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 เดินทางไปยัง แฟลตเคหะท่าเรือคลองเตย แจกอาหารกล่อง พร้อมด้วย ขนม และน้ำดื่ม รวมทั้งหน้ากากอนามัย ให้พี่น้องประชาชน !!

ท่าน พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 เดินทางไปยัง แฟลตเคหะท่าเรือคลองเตย แจกอาหารกล่อง พร้อมด้วย ขนม และน้ำดื่ม รวมทั้งหน้ากากอนามัย ให้พี่น้องประชาชน !!

เมื่อเวลา 17:00 น.วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 ณ.แฟลต 16 การเคหะท่าเรือคลองเตย แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ ท่าน พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 พร้อมด้วย ท่าน พ.ต.อ.ดนุภัทร ขวัญพสุมนต์ ผกก.สน.ท่าเรือ และ คณะ กต.ตร.สน.ท่าเรือ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าเรือ ,เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตคลองเตย ได้ร่วมในกิจกรรมโครงการ ” รับอาหารฟรีครับ ” ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยโครงการนี้ ท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งทำให้ประชาชนขาดรายได้ และเดือดร้อนในเรื่องของการยังชีพ ดังนั้นจึงได้มอบนโยบายแก่ข้าราชการตำรวจให้ดูแลบำบัดทุกข์ บำรุงสุข ให้กับประชาชน

ดังนั้นในวันนี้ทาง ท่าน พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 ร่วมด้วย ท่าน พ.ต.อ.ดนุภัทร ขวัญพสุมนต์ ผกก.สน.ท่าเรือ และคณะ กต.ตร.สน.ท่าเรือ ได้จัดเตรียมอาหารกล่อง 500 กล่อง ขนม และน้ำ พร้อมแจกให้กับประชาชน แฟลตเคหะท่าเรือคลองเตย เพื่อช่วยประหยัดค่าอาหารในมื้อเย็น แถมด้วยยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเดลิเวอรี่ ที่นำอาหารกล่อง ,ขนม และน้ำดื่มไปส่งให้กับผู้ป่วยติดเตียง ,คนชรา ,รวมทั้งผู้พิการ ที่ไม่สามารถจะเดินทางออกมารับอาหารได้ด้วยตนเองในวันนี้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี โดยทาง ท่าน พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 และ ท่าน พ.ต.อ.ดนุภัทร ขวัญพสุมนต์ ผกก.สน.ท่าเรือ ได้เน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าเรือ ช่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข ให้กับประชาชนดั่งญาติมิตร รวมทั้งสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างข้าราชการตำรวจ และประชาชน สืบต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *