ท่าน พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 เดินทางเข้าแจกข้าวกล่องและน้ำดื่มให้ประชาชน ชาวชุมชนบ้านใหม่ริมคลอง พื้นที่ สน.บางโพงพาง !!

ท่าน พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 เดินทางเข้าแจกข้าวกล่องและน้ำดื่มให้ประชาชน ชาวชุมชนบ้านใหม่ริมคลอง พื้นที่ สน.บางโพงพาง !!

เมื่อเวลา 16:00 น.วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 ณ.ชุมชนบ้านใหม่ริมคลอง ซอยโชคชัยจงจำเริญ ถนนโชคชัยจงจำเริญ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ ท่าน พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 พร้อมด้วย คณะ กต.ตร.สน.บางโพงพาง ,ท่าน พ.ต.อ.จุมพล คณานุรักษ์ ผกก.สน.บางโพงพาง ,เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตยานนาวา ,เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางโพงพาง เดินทางเข้าพบพี่น้องประชาชนชาวชุมชนบ้านใหม่ริมคลอง และในบริเวณใกล้เคียง เพื่อแจกอาหารข้าวกล่อง ,น้ำดื่ม ,หน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก โดยโครงการ “รับอาหารฟรีครับ” จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นนโยบายจากทาง ท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้ให้ข้าราชการตำรวจ เข้าช่วยเหลือและดูแลทุกข์สุข ของพ่อแม่พี่น้องประชาชน ในช่วงวิกฤติที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นี้ เนื่องจากพ่อแม่พี่น้องประชาชนได้รับผลกระทบ และทำให้ขาดรายได้ที่จะมาใช้จ่าย ดังนั้น ทาง ท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้เล็งเห็นความเดือดร้อนของพ่อแม่พี่น้องประชาชนจึงได้มอบนโยบายนี้เป็นวาระเร่งด่วน
และในวันนี้ทาง ท่าน พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 พร้อมด้วย รอง ผบก.น.5 รวมทั้ง ท่าน คณะ กต.ตร.สน.บางโพงพาง ,ท่าน พ.ต.อ.จุมพล คณานุรักษ์ ผกก.สน.บางโพงพาง ,เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางโพงพาง ,เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตยานนาวา ได้ร่วมกันแจกอาหารกล่องและน้ำดื่มให้กับพ่อแม่พี่น้องประชาชนชาวชุมชนบ้านใหม่ริมคลอง โดยได้รับการขอบคุณและสร้างความประทับใจให้กับพ่อแม่พี่น้องประชาชนในวันนี้อีกด้วย !!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *