โครงการส่งขวัญ ปันกล่อง พร้อมใจ๋ ต้านภัยโควิค-19 จากสถานการณ์ โควิด-19 ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้

โครงการส่งขวัญ ปันกล่อง พร้อมใจ๋ ต้านภัยโควิค-19
จากสถานการณ์ โควิด-19 ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2563 ทางคุณพัชราภา ธรรมเทศน์ รองประธานกรรมการผู้บริหาร หจก.พร้อมภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ ขอมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือทางโรงพยาบาลเเละหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง คนไทยไม่ทิ้งกัน สู้วิกฤต โควิด-19 ได้กล่าวว่า เนื่องด้วยทางเราเป็นโรงผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกจึงอยากที่จะทำกล่องไปช่วยเหลือในครั้งนี้และในการทำกล่องที่จะนำไปบริจาคให้กับทางโรงพยาบาล ทางเราได้ทำโครงการขึ้นมาภายใต้ชื่อโครงการว่า โครงการส่งขวัญ ปันกล่อง พร้อมใจ๋ ต้านภัยโควิด ทั้งนี้ หจก.พร้อมภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ ได้จัดทำกล่องบรรจุภัณฑ์ลูกฟูก มอบให้ รพ. เพื่อนำไปใช้บรรรจุ ถุงใส่วัสดุและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้งานแล้ว เพื่อนำส่งไปกำจัดอย่างถูกวิธีตามกฎกระทรวงว่าด้วยการกำจัดมูลฝอยติดเชื้อ พ.ศ.๒๕๔๕
และในตอนนี้มีโรงพยาบาลที่แจ้งเจตจำนงมาแล้ว หลายแห่ง และทางเราก็ได้ไปมอบแล้ว มี รพ.ป่าซาง รพ.บ้านธิ รพ.บ้านทา จ.ลำพูน และรพ.นครพิงค์ โดยมีนายแพทย์วรเชษฐ เต๋ชะรัก ผอ.รพ.นครพิงค์ รับมอบ และหากโรงพยาบาลหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องใดที่มีความประสงค์่ต้องการใช้กล่อง สามารถติดต่อเข้ามาได้ ทางหจก.พร้อมภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ยินดีที่จะช่วยเหลือและสนับสนุนกล่องเพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสฯในครั้งนี้
และทางเราก็ขอขอบคุณ บจก.สยามคราฟท์อุตสาหกรรม ในธุรกิจแพคเกจจิ้ง เอสซีจี ที่ร่วมสนับสนุนแผ่นกระดาษลูกฟูก สำหรับการผลิตกล่องกระดาษ ให้ รพ.ทั้ง 4 แห่งในครั้งนี้

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *