ผบช.ภ.5 ขออนุโมทนาบุญกับกัลยาณมิตรและญาติธรรมทุกท่าน ที่ได้มีจิตศรัทธา ร่วมทำบุญถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ธรรมบูชา และสังฆบูชา และสืบทอดบวรพระพุทธศาสนา ณ วัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.เชียงใหม่

ผบช.ภ.5 ขออนุโมทนาบุญกับกัลยาณมิตรและญาติธรรมทุกท่าน ที่ได้มีจิตศรัทธา ร่วมทำบุญถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ธรรมบูชา และสังฆบูชา และสืบทอดบวรพระพุทธศาสนา ณ วัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.เชียงใหม่ ได้ยอดปัจจัยใน ครั้งนี้จำนวน2.111.117 บาท

เมื่อวันที่ 31 ต.ค.63 เวลา 09.09 น.พล.ต.ท ประจวบ วงศ์สุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5
ขออนุโมทนาบุญมายังทุกๆท่าน ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก ตลอดจนพระบรมเดชานุภาพแห่งพระมหากษัตริยาธิราชเจ้าทุกพระองค์ พระเมตตาบารมีแห่งพระอริยสงฆ์ทุกรูปในบวรพระพุทธศาสนา ตลอดจน องค์เทพ-เทวาทั้ง 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน 14 ชั้นบาดาล ได้โปรดบันดาลประทานพรให้ทุกท่าน เจริญด้วยจตุรพิธพรชัยอันมีอายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณ ธนสารสมบัติ ประกอบกิจการงานก้าวหน้า รุ่งเรือง ร่ำรวย ประสบผลสำเร็จในชีวิต พบแต่กัลยาณมิตรที่ดี มีความสุขสวัสดี โชคดีตลอดกาลด้วยกันทุกท่านทุกประการด้วยเทอญ

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *