แถลงผลการจับกุม!!ผู้ต้องหาในคดีมียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาไอซ์)

แถลงผลการจับกุม ผู้ต้องหาในคดีมียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาไอซ์)

เมื่อเวลา13.30น.วันที่4ต.ค.61 ณ.ด้านหน้าอาคาร บช.น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.น. พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ร่วมแถลงถึงผลการปฏิบัติงานในกรณีย์ บก.สส.บช.น. ร่วมกับ กก.สส.บก.น.8 ร่วมทำการจับกุมผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญ ได้จับกุมผู้ต้องหาได้2คน ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย

สืบเนื่องจากเป็นการขยายผลโดยก่อนหน้านี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่ามีกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ โดยจะรับยาเสพติดจากทางเครือข่ายภาคเหนือ แล้วนำมาจำหน่ายต่อให้กับลูกค้ารายใหญ่ใน กรุงเทพมหานครและเขตปริมณฑล

 

ซึ่งชุดจับกุมได้ติดตามสืบสวนเรื่อยมา จนกระทั้งเมื่อวันที่3ต.ค.61 เวลาประมาณ22.00น.กลุ่มผู้ต้องหาได้ไปรับรถยนต์กระบะ

บรรทุกขนส่งสินค้าเกษตร ที่บริเวณตลาดไทย จ.ปทุมธานี จากนั้นก็ได้ขับรถกระบะเข้าไปที่โกดังสินค้า ในซอย ลิ้มกิมเชียงฯ ซึ่งเป็นที่ซุกซ่อนยาเสพติด ต่อมาเวลาประมาณ00.45น.ของวันที่4ต.ค.61 กลุ่มผู้ต้องหาได้ขับรถยนต์ออกมาจากโกดัง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงแสดงตนและขอตรวจค้น

ปรากฏว่าได้พบยาเสพติดจำนวนมากบรรจุอยู่ในถุงที่มีลักษณะใส่ใบชาจีน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวมาเพื่อสอบสวนและส่งดำเนินคดี จากการตรวจค้นและจับกุมในครั้งนี้ได้ยาเสพติดให้โทษ(ยาไอซ์)ประมาณจำนวนมากถึง700กิโลกรัม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *