พิธีฯ ส่ง-รับมอบ ตำแหน่งหน้าที่ ผบช.น.

พิธีฯ ส่ง-รับมอบหน้าที่ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล

เมื่อเวลา09.00น.วันที่1ต.ค.61 ณ.กองบัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.น.พร้อมด้วย รอง ผบช.น.และ ผบก ทุกหน่วยในสังกัด บช.น.ได้เข้าบวงสรวง-สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ภายใน บช.น.โดยเริ่มจากจุดที่ 1,ศาลเจ้าแม่ทับทิม 2,ศาลเจ้าแม่เกษมณี และศาลพระภูมิเจ้าที่ 3,พระอนุสาวรีย์พระองค์เจ้ากฤษดาภินิหารกรมพระนเรศวรฤทธิ์ 4,อนุสาวรีย์ผู้พิทักษ์สันติราฎร์

ภายหลังจากเสร็จสิ้นพิธีบวงสรวง พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ได้เข้าสู่ห้องประชุมใหญ่ บช.น.พร้อมด้วย พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช และเจ้าหน้าที่ระดับ รอง ผบช.น. ผบก.น. ผกก.ในสังกัด บช.น.เข้าร่วมในพิธีส่งมอบตำแหน่งและหน้าที่

โดย พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น.ที่ครบวาระเกษียณราชการ ได้ส่งมอบตำแหน่งหน้าที่ต่อ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.น. เพื่อปฏิบัติหน้าที่และดำเนินการต่อเนื่องอย่างทันที ภายหลังเสร็จสิ้นพิธีฯ

ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับ รอง ผบช.น. ผบก.น.และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่คุ้นเคยและเคารพ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.น.ได้เข้าร่วมแสดงความยินดี รวมทั้งกลุ่มสื่อมวลชนที่เคารพและนับถือ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.น.ต่างได้เข้าร่วมแสดงความยินดีต่อท่านในวันนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *